Thursday, November 28, 2013

Smith Museum [Holy Family - by Alfonso Iannelli]

Holy Family - by Alfonso Iannelli

 
Holy Family - Design and possibly fabricated by Alfonso Iannelli
 
Location: Smith Museum of Stained Glass Windows
At Navy Pier, Chicago.

6 comments:

Duc Tien said...

dây phun sơn là thiết bị phục vụ cho các ngành đóng mới, sữa chữa tàu biển,bồn bể đường ống các loại, dầu khí... dây phun sơn có 2 loại dây phun sơn 1/4 dây phun sơn 3/8 . Liên hệ 0903 924 645 để được tư vấn hoặc truy cập vào website: tienduc.vn

HTVIET said...

Giữa năm mùa hè đến thì luôn là dịp để các nền điện ảnh trên toàn thế giới gửi đến toàn thể khán giả những bộ phim gây cấn và đầy hấp dẫn với những tình tiết vô cùng ly kỳ và đầy thú vị, không chỉ như vậy còn có những bộ phim hành động hay đầy hấp dẫn sắp ra mắt 2016 và 2017 này.
Bom tấn 2016 đã ra mắt là bộ phim World Of Warcraft được chuyển thể từ bộ game ăn khách đã ăn vào tiềm thức của bao nhiêu khán giả.
Bộ phim tình cảm đầy ngôn tình được chờ đón nhất là phim Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu sẽ mang đến cho các bạn về tình yêu của thế giới thứ 3 đầy trong sáng và thanh mai trúc mã.

Obat Tradisional Mata Kuning said...

Thanks for the information. Once very beneficial to us all. Awaited further information.

Cara Mengobati Gondok Beracun
Obat Tradisional Gula Darah Tinggi
Harga Spirulina Plus Tablet
Efek Samping Triflex Capsule
Manfaat Chitosan Plus Capsule
Cara Mengobati Gondok Beracun
Cara Mengobati Tumor Rahim
Cara Mengobati Penyakit Asma
Obat Mata Kuning Di Apotik

Minh Cường Lý said...

Lậu và giang mai là 2 chứng bệnh xã hội nguy hiểm. hàng đầu vì thế khi cảm nhận ra những biểu hiện của 2 bệnh này bạn cần đi chữa càng sớm càng tốt. phac do dieu tri benh lau cộng với phác đồ điều trị giang mai của trung tâm y tế Thái Hà được đánh giá cao bởi hiệu quả chữa trị lậu mủ giang mai cho các người mắc bệnh.

HowardGrace said...

Digital, programmable pace clocks via Bluetooth. Connect your pace clock to your phone. Also, we are working diligently to bring back our recruiting website to help swimmers and coaches find one another and so that both know exactly where they fit in based on our logical swimnerd scoring system.
swimming pace clock

sathya said...

Nice post. It is really interesting. Thanks for sharing the post!
Buy Washing Machine Online and save your time.